NÊN: Kiểm tra hàng trước nhận hàng:
- Thùng carton nguyên vẹn, bánh bên trong thùng đúng theo mã bánh ghi ngoài thùng.
- Bánh nguyên vẹn, được bao bì đúng quy cách của NSX.
- Ghi rõ ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, thương hiệu.
- Bánh được đóng gói trong túi, bọc nguyên vẹn.
- Phương tiện vận chuyển: sạch sẽ, không mùi, không có côn trùng, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
- Đảm bảo chiều cao sắp xếp bánh khi lưu trữ, vận chuyển phải tuân thủ tối thiểu 18 lớp/ 1 cây bánh.
- Thao tác nhẹ nhàng khi xếp hộp, xếp thùng để không làm thủng bao bì, đóng gói bánh.
KHÔNG NÊN
- Không nên để nắng chiếu trực tiếp hoặc mưa ướt khi vận chuyển bảo quản hàng hóa, trưng bày.
- Không nên vận chuyển, bảo quản hàng hóa chung với các sản phẩm tươi sống, mặt hàng có mùi nặng, chất độc hại.
- Không nên lập úp, xếp nghiên, chèn ép các thùng bánh trong quá trình vận chuyển, bảo quản.
- Không nên thao tác mạnh, quăng trong lúc bốc xếp, giao nhận.
- Không nên đặt trực tiếp thùng bánh dưới đất, phải để cách mặt đất 25cm
Comments