Giỏ hàng

Chính sách

Hướng dẫn sử dụng bảo quản Bánh trong quá trình lưu thông và phân phối

Jul 19/ 2023 / By Admin

NÊN: Kiểm tra hàng trước nhận hàng: 

  • Thùng carton nguyên vẹn, bánh bên trong thùng đúng theo mã bánh ghi ngoài thùng.
  • Bánh nguyên vẹn, được bao bì đúng quy cách của NSX.
  • Ghi rõ ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, thương hiệu.
  • Bánh được đóng gói trong túi, bọc nguyên vẹn. 
  • Phương tiện vận chuyển: sạch sẽ, không mùi, không có côn trùng, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  • Đảm bảo chiều cao sắp xếp bánh khi lưu trữ, vận chuyển phải tuân thủ tối thiểu 18 lớp/ 1 cây bánh. 
  • Thao tác nhẹ nhàng khi xếp hộp, xếp thùng để không làm thủng bao bì, đóng gói bánh.

KHÔNG NÊN

  1. Không nên để nắng chiếu trực tiếp hoặc mưa ướt khi vận chuyển bảo quản hàng hóa, trưng bày.
  2. Không nên vận chuyển, bảo quản hàng hóa chung với các sản phẩm tươi sống, mặt hàng có mùi nặng, chất độc hại. 
  3. Không nên lập úp, xếp nghiên, chèn ép các thùng bánh trong quá trình vận chuyển, bảo quản. 
  4. Không nên thao tác mạnh, quăng trong lúc bốc xếp, giao nhận. 
  5. Không nên đặt trực tiếp thùng bánh dưới đất, phải để cách mặt đất 25cm

Giỏ hàng